Cảm ơn các con và các cô giáo cùng các bạn đã tạo nên buổi gala sôi động chào đón Noel... Đặc biệt cảm ơn cô Lan Anh, Thái Bảo, và học sinh giỏi toàn diện MC Châu Anh đã hết mình trong khâu tổ chức buổi hôm nay.
Do từ lúc quyết định tới tổ chức chỉ trong 3 ngày (Trước là chỉ dự định các lớp đàn Piano-Organ-Ghita thôi...) nên vẫn còn nhiều sai sót. Rất nhiều bạn ở các lớp khác không tham dự được và các bạn biểu diễn trong ngày hôm nay chỉ chiếm khoảng 1/4 các lớp đang học...nên nhiều bạn không có mặt được. Hẹn các con vào dịp khác nhé!
Cảm ơn các phụ huynh đã gửi video, ảnh cho CLB. Do bận việc nên không ghi được nhiều video, rất mong các bố mẹ có ảnh đẹp gửi cho CLB qua tin nhắn để up lên nhé, video nếu up lên youtube thì quá tốt ý. Phụ huynh một bé vừa gửi video của lớp múa 5 đây ạ!
https://www.youtube.com/watch?v=y049NDL01_M
Lịch học các lớp: https://www.facebook.com/saolinhdam/posts/214126998997005

 
369 lượt xem
Thích
Bình luận
Bình luận
Đỗ Nghĩa
Đỗ Nghĩa Rất hay tuyệt
Bỏ thích
 · Trả lời · 
1
 · 18 Tháng 12 lúc 21:59
Thanh Thuy
Thanh Thuy Các cô không tâm lý với trẻ con. Cháu đã mặc đồ biểu diễn háo hức lên múa mà cô bảo đội hình đông quá không cho lên. Ôg già noel mới thảm cháu xếp hàng chờ nhận bóng mà ông từ chối cháu bé cuối cùng vì ông bận chạy sô mỹ đình. Cháu buồn cả buổi tối vì ko đc múa không được ông già noel tặng quà.
Thích
 · Trả lời · 
1
 · 18 Tháng 12 lúc 22:31
Bảo Ngọc Trần